Ý nghĩa nhân văn của Bảo Hiểm Nhân Thọ

Biểu mẫu khảo sát các bước dẫn đến thành công
31 Tháng Bảy, 2019
Giới trẻ có nên mua Bảo Hiểm Nhân Thọ?
4 Tháng Ba, 2020

Ý nghĩa nhân văn của Bảo Hiểm Nhân Thọ

Những ý nghĩa nhân văn của bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ được coi là nhân bản bởi tính nhân văn mà nó mang lại cho người tham gia.

Bảo hiểm nhân thọ: Giúp bảo vệ thu nhập của chính bạn

Bạn cần phải thừa nhận rằng thu nhập của bạn rất quan trọng đối với bản thân và gia đình của bạn? Bạn cố gắng làm việc thật chăm chỉ để kiếm tiền để có thể trang trải các chi phí sinh hoạt hàng ngày, tích lũy cho tương lai sau này.

Nhưng nếu mất sức khỏe, nguồn thu nhập của bạn sẽ bị ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng. Không còn khỏe mạnh thì bạn không thể kiếm được tiền, nếu không kiếm được tiền vậy thì mọi kế hoạch trong cuộc sống sẽ tiêu tan hay sao? Chưa kể phải bán sạch nhà cửa, đất đai nếu chẳng may mắc phải bệnh tật.

Không ai biết trước tương lai, nhưng đó là những nguy hiểm luôn rình rập. Tham gia bảo hiểm nhân thọ với 1 số tiền nhỏ mỗi tháng, giúp bạn bảo vệ được nguồn thu nhập của bạn trong 5-10 năm tới, ngay cả khi bạn không có sức khỏe để đi làm nữa.

Bảo hiểm nhân thọ: Người bạn đáng tin cậy

Người bạn thân nhất của chúng ta có thể giúp được bao nhiêu nếu ta nói… cần hàng tỷ đồng để chữa bệnh hiểm nghèo? người bạn nào có thể lấy thu nhập của mình ra bù đắp cho bạn nếu chẳng may bạn không đủ sức làm ra tiền nữa?

Nếu 1 ngày bạn không còn nữa, người bạn nào sẽ thay bạn chăm sóc gia đình, nuôi dạy con khôn lớn? Người bạn nào sẵn sàng bỏ lại gia đình của mình để chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ già thay bạn?…
Bảo hiểm nhân thọ là người bạn vật chất sẽ đảm bảo cho bạn về tài chính khi bạn mất khả năng kiếm tiền, giúp bạn có Quỹ hưu trí khi về già, chi trả tiền chữa bệnh hiểm nghèo. Ngay cả khi bạn không còn nữa người bạn này sẽ đem đến cho gia đình bạn 1 số tiền lớn, thay thế cho khoản thu nhập bạn có thể kiếm được trong 5-10 năm tới nếu bạn còn khỏe mạnh.

Bảo hiểm nhân thọ: Người bác sĩ tận tình

Bảo hiểm nhân thọ mang lại những quyền lợi bảo vệ thu nhập, bệnh lý nghiêm trọng, thương tật do tai nạn, phẫu thuật, đáo hạn và thậm chí cả khi bạn mất sớm, thay bạn bù đắp khoản vật chất cho gia đình khi bạn không thể. Đó là vị bác sĩ tận tình – Bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ: Như một người con hiếu thảo

Không ai chắc chắn đứa con mình mà bao nhiêu mồ hôi, nước mắt đã bỏ ra để nuôi khôn lớn để sau này nó sẽ phụng dưỡng mình. Không ít các trường hợp cha mẹ bị con cái đuổi ra ngoài đường, không nuôi dưỡng…

Xã hội thay đổi, nhân cách con người cũng bị xê dịch đi ít nhiều.

Bảo hiểm nhân thọ là đứa con vật chất hiếu thảo, bạn chỉ cần nuôi 12-15 năm, không cần dạy dỗ, không cần đưa đến trường, luôn có sẵn quỹ đền bù cho cha mẹ khi nằm viện, ốm đau, bệnh nghiêm trọng và 1 khoản hưu trí khi bạn về già.

Có bảo hiểm nhân thọ, tuổi già bạn sẽ độc lập tài chính, không cần dựa giẫm vào con cái.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *