Câu hỏi thường gặp

faq

1Làm thế nào để chi trả BH nhân thọ ?
Gửi cho chuyên viên giấy tờ thủ tục, điền vào form thông tin, trong 15 chúng tôi hoàn thất thủ tục hoàn trả cho bạn.
2Mẹ mua cho con được không ?
Được. Bạn sẽ được giảm thêm 15%
3Lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là gì?
Đối với cá nhân và gia đình:Tham gia bảo hiểm nhân thọ:Là có được sự an tâm vì khách hàng sẽ có được nguồn tài chính đảm bảo trong trường hợp không may bị tử vong hay bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, dẫn đến mất nguồn thu nhập. Bằng cách đó, bảo hiểm nhân thọ góp phần ổn định cuộc sống gia đình. Để tích lũy cho những kế hoạch tương lai, như để dành tiền cho con đi học, cho con một số vốn để vào đời, hoặc có thể tiết kiệm tiền để mua xe, mua nhà, vui hưởng cuộc sống sau khi về hưu…Đối với xã hội:Bảo hiểm nhân thọ mang lại nhiều lợi ích to lớn:Tạo sự ổn định xã hội thông qua việc giảm thiểu tối đa sự lo lắng cho bên mua bảo hiểm; Huy động vốn để đầu tư cho những dự án trung và dài hạn nhằm góp phần phát triển đất nước; Giảm gánh nặng ngân sách quốc gia trong việc chăm lo người già, và những người phụ thuộc khi người trụ cột trong gia đình qua đời; Tạo công ăn việc làm cho nhiều người.
4 Nên mua BH nhân thọ cho ai thì tốt nhất?
Để bảo vệ tài chính gia đình, người trụ cột gia đình là người tạo ra nguồn thu nhập nên mua cho bản thân mình trước. Việc bảo vệ bản thân người trụ cột cũng chính là bảo vệ những người thân yêu của mình.
5 Điều kiện để được bảo hiểm nhân thọ là gì?
Chỉ cần khách hàng ở trong độ tuổi có thể được bảo hiểm (có qui định cụ thể trong từng sản phẩm cụ thể), có tình trạng sức khỏe đạt tiêu chuẩn phù hợp, có khả năng đóng phí bảo hiểm là có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ.
6Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào là tốt nhất?
Việc xác định sản phẩm nào là tốt nhất cần căn cứ vào hoàn cảnh thực tế và nhu cầu của từng khách hàng vào từng thời điểm. Nhưng nhìn chung, tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đều góp phần giúp khách hàng yên tâm hơn trước những rủi ro trong cuộc sống và thực hiện được các kế hoạch tài chính trong tương lai.
7Thời hạn đóng phí trong BHNT, thời gian được bảo vệ?
Tùy theo sản phẩm bạn tham gia là gì, thời hạn đóng phí bảo hiểm trong BHNT có thể là 5 năm, 10 năm hay 20 năm. Thời gian được bảo vệ tùy thuộc vào sản phẩm bạn tham gia, có một số sản phẩm chỉ bảo vệ trong thời gian còn đóng phí thôi, cũng có những sản phẩm bảo hiểm trọn đời bảo vệ bạn đến 99 tuổi dù chỉ đóng phí 10 năm hay 15 năm...
8Tại sao khách hàng không được thương lượng , điều chỉnh quy tắc và điều khoản của Bảo hiểm
Trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, theo thông lệ quốc tế cũng như theo qui định của pháp luật Việt Nam, điều khoản bảo hiểm luôn được Bộ Tài Chính phê duyệt để đảm bảo lợi ích của Người tham gia bảo hiểm.Ngoài ra, hợp đồng bảo hiểm là hợp đồng mang tính gia nhập. Do đó, điều khoản hợp đồng của tất cả các công ty bảo hiểm nhân thọ đều có qui định về "thời hạn xem xét lại" hoặc "thời gian cân nhắc". Theo đó, sau khi hợp đồng được phát hành, khách hàng có thời gian để xem xét lại một cách cẩn thận hồ sơ hợp đồng.
9
10