An Khang Tài Lộc

An khang Hưng thịnh, Tài lộc Chu toàn

Ai trong chúng ta cũng đều ước mơ cho bản thân và gia đình có một cuộc sống no đủ, hưng thịnh và hạnh phúc yên bình. Càng trải nghiệm nhiều trong cuộc sống, chúng ta càng hiểu rõ hơn tầm quan trọng của một kế hoạch tài chính hợp lý để đảm bảo tương lai của bản thân và những người yêu thương. Bảo Hiểm Thời Đại  giới thiệu sản phẩm bảo hiểm liên kết chung An Khang Tài Lộc – một kế hoạch tài chính giúp bạn có một cuộc sống hưng thịnh và hạnh phúc chu toàn.
AN KHANG TÀI LỘC – NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI
     TÍCH LŨY ĐỀU ĐẶN, VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI
An Khang Tài Lộc được ví như một tài khoản ngân hàng. Bằng cách tích lũy đều đặn, giá trị tài khoản của bạn sẽ tăng trưởng mỗi ngày. Bạn có thể chủ động rút ngắn thời gian tích luỹ bằng cách gia tăng các tài khoản tiết kiệm tuỳ theo năng lực tài chính. Với tài khoản tiết kiệm này bạn sẽ tạo dựng một tương lai vững chắc an tâm vui sống.

1 ) Quyền lợi duy trì hợp đồng
Sản phẩm An Khang Tài Lộc tri ân khách hàng một khoản tiền thưởng duy trì hợp đồng sau Ngày kỷ niệm năm hợp đồng lần thứ ba và mỗi 3 năm khi khách hàng đóng phí đầy đủ và liên tục.
 2 ) Quyền hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn
Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn và cạnh tranh từ Giá trị tài khoản hợp đồng.Sản phẩm An Khang Tài Lộc cam kết lãi suất tối thiểu 6%/năm cho Năm hợp đồng đầu tiên và 5,5%/năm cho Năm hợp đồng thứ hai và điều chỉnh trong các năm tiếp theo. Với Giá trị tài khoản hợp đồng tăng lũy kế từng ngày, khách hàng sẽ luôn yên tâm cho khoản đầu tư và tiết kiệm của mình.
 3) Quyền lợi khi đáo hạn Hợp đồng bảo hiểm
Vào ngày đáo hạn Hợp đồng bảo hiểm, nếu chưa có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Tử vong, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc Bệnh nặng giai đoạn cuối, Sản phẩm An Khang Tài Lộc  sẽ chi trả toàn bộ 100% Giá trị tài khoản hợp đồng.

BẢO VỆ CHU TOÀN, AN TÂM TOÀN DIỆN

1. Quyền lợi bảo hiểm tử vong/ Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
Sản phẩm An Khang Tài Lộc sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm hoặc Giá trị tài khoản hợp đồng tùy theo giá trị nào lớn hơn khi Người được bảo hiểm tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
2. Quyền lợi bảo hiểm tử vong do Tai nạn.
Trong cuộc sống đôi khi điều không may xảy ra bất ngờ mà bản thân chúng ta và gia đình không lường trước được. Sản phẩm An Khang Tài Lộc  sẽ chi trả thêm 100% (*) Số tiền bảo hiểm, nhằm chia sẻ một phần mất mát cho gia đình khi Người được bảo hiểm không may tử vong do Tai nạn
3. Quyền lợi bảo hiểm Bệnh nặng giai đoạn cuối
Sản phẩm An Khang Tài Lộc sẽ chi trả Quyền lợi bảo hiểm Bệnh nặng giai đoạn cuối tương ứng với 100% Số tiền bảo hiểm hoặc Giá trị tài khoản hợp đồng, tùy theo giá trị nào lớn hơn, khi Người được bảo hiểm chẳng may mắc Bệnh nặng giai đoạn cuối. Khoản tiền này sẽ giúp Người được bảo hiểm và người thân vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của cuộc sống.
4. Quyền lợi đảm bảo gia tăng Số tiền bảo hiểm
Trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực và kể từ Ngày kỷ niệm năm hợp đồng lần thứ 3, khách hàng có thể yêu cầu gia tăng Số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 200% (*) Số tiền bảo hiểm hiện tại mà không cần trải qua thẩm định nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao quyền lợi bảo vệ tài chính.
5. Quyền gia tăng bảo vệ với các sản phẩm bảo hiểm bổ sung
Ngoài ra, để gia tăng thêm tính bảo vệ với các rủi ro khác, khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ sung như Bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc, Bảo hiểm tử kỳ, Bảo hiểm miễn đóng phí bảo hiểm, Bảo hiểm mọi rủi ro do tai nạn, Bảo hiểm hỗ trợ viện phí và phẫu thuật mở rộng, và Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.